Giải mã sức hấp dẫn của chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu

Giải mã sức hấp dẫn của chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu

0₫

Lấy cảm hứng từ lối thiết kế căn hộ Singapore, chung cư Goldmark City đã chứng tỏ được sức hấp dẫn của mình ngay từ khi chưa bắt đầu mở bán cho đến nay sức nóng của dự án này vẫn chưa lúc nào thuyên giảm mà hơn thế nữa  dự án Goldmark City còn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Hình ảnh chung cư Goldmark City

                                                                                                  Hình ảnh chung cư Goldmark City xanh mát

Vị trí chung cư Goldmark City không thể nào tuyệt vời hơn nữa khi tọa lạc tại 136 Hồ Tùng Mậu- Đây là một cung đường giao thông thuận lợi, quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến khu vực mình cần đến nhanh chóng.

Các dự án do Việt Hân làm chủ đầu tư khá được chú trọng tới không gian cộng đồng, chính vì thế mà dự án chung cư 136 Hồ Tùng Mậu cũng không ngoại lệ, theo thông tin chúng tôi thu thập được mật độ xây dựng dự án chỉ khoảng hơn 30% còn lại là hệ thống cây xanh, hồ điều hòa, quảng trường ánh sáng, quảng trường nước,  khu tiểu cảnh mang đến khối tổng hòa đầy màu sắc. Với độ phủ cao của hệ thống cây xanh đảm bảo cho cư dân tương lai được sinh sống trong một môi trường tiện nghi hiện đại, một môi trường sống hoàn toàn tự nhiên – yếu tố tạo nên một đô thị bền vững.

Quảng trường nước tại Goldmark City

                                                                                                               Quảng trường nước tại Goldmark City

Dự án Goldmark City được chia làm hai khu chính: khu Ruby và Sapphire, mỗi khu gồm 4 tòa cao 40 tầng và được tich hợp nhiều tiện ich đẳng cấp. Với mức giá bán chung cư Goldmark City giao động từ 23- 35 triệu đồng/m2.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN VINMEC TẠI DỰ ÁN GOLDMARK CITY

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao và đòi hỏi khắt khe hơn. Lựa chọn bệnh viện gần nhà là sự quan tâm hàng đầu, nhu cầu đó hoàn toàn được đáp ứng đầy đủ khi bạn sinh sống tại dự án chung cư Goldmark City  bởi hệ thống bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế được Việt Hân thiết kế ngay tại khu khuôn viên của dự án.

Bể bơi tại Goldmark City

                                                                                                                                 Bể bơi tại Goldmark City

Bệnh viện đa khoa Thu Cúc được xây dựng mô hình bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế. Cũng như các dự án khác của Việt Hân, bệnh viện quốc tế  tại khu đô thị TNR Goldmark City được cung cấp trang thiết bị hiện đại, cùng nhiều tiện ích hoàn hảo. Đây chính là địa chỉ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, an toàn cùng với các dịch vụ chất lượng cao.

Sinh sống tại chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu khách hàng có những trải nghiệm hoàn toàn mới, một môi trường sống năng động, thân thiện với thiên nhiên đất trời.

Liên hệ tư vấn tại Danko: 0918 588 188

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Tin dự án