Phong thủy trong kiến trúc Nội Thất hiện đại

Phong thủy trong kiến trúc Nội Thất hiện đại

0₫Phong thủy trong kiến trúc nội thất quá quan trọng nó tạo sự hòa hợp, sinh tài lộc, tạo sinh khí nhưng gần đây chúng ta đã quá để ý đến cái đẹp vừa mắt mà quên đi sự quan trọng của phong thủy trong kiến trúc nội thất.

 

 

Nền văn minh Phương Đông nói chung và nền văn minh Trung Quốc nói riêng đã trải qua 5000 năm lịch sử và phong thủy cũng sinh ra ngay từ khi con người biết định cư lạc nghiệp, việc chọn đất chọn hướng cho hợp với thiên nhiên đã được tổ tiên ta lưu ý " Trạch Địa Nhi Cư - Chọn Đất Mà Ở ", " Cận Thủy Hướng Dương - Gần Nước Hướng Về Mặt Trời ".

 

Bài viết này chúng tôi không đào sâu nghiên cứu mà chỉ mong đưa ra những thông tin hữu ích cho bạn đọc chánh những sai lầm không đáng có. Như đã nói ở trên Phong Thủy đã trải qua hàng ngàn năm ứng biến và phát triển cho đến nay thế giới cũng đã công nhận nó là một nghành khoa học có lý luận - không hề mê tín - . Hiểu một cách đơn giản phong thủy là sự hài hòa âm dương, sự kết hợp nhuần nhuyễn các yếu tố ngũ hành để tạo sự luôn chuyển giữa các luồng khí trong nhà và cân bằng tương sinh tương khắc trong ngũ hành để khắc xấu và hướng tốt.

 

 

Một công trình kiến trúc muốn lâu bền thì nó phải đạt được sự hoàn hảo hai yếu tố : tính thẩm mỹ kiến trúc và sự hài hòa nhiều yếu tố ( hài hòa công năng, hài hòa với địa lý... nói tóm lại là hài hòa về phong thủy tức là các yếu tố âm dương ngũ hành cần phải đạt đến độ chuẩn mực ). Nếu nghiên cứu về kiến trúc của kinh thành huế ta có thể thấy phong thủy được quan tâm từ khi chọn thế đất, chọn hướng cho đến khi xây cất. Kinh thành Huế quay hướng Nam tránh gió bắc đón gió biển và thoe kinh dịch " Thánh Nhân Nam Diện Nhi Chính Thiên Hạ ", Tổng thể kinh thành Huế được đặt trong khung cảnh rộng, núi cao thế đẹp, minh đường lớn và có sông uốn khúc rộng. Núi Ngự Bình cao hơn 100m, đỉnh bằng phẳng, dáng đẹp, tọa lạc giữa vùng đồng bằng. Hai bên là cồn Hến và cồn Dã Viên ở vào thế tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ - là một thế đất lý tưởng theo tiêu chuẩn của phong thủy. Minh đường thủy tụ là khúc sông Hương rộng nằm dài giữa hai cồn cong như một cánh cung mang lại sinh khí cho đô thành.

 

 

Ngũ hành trong phong thủy đều là những yếu tố cấu thành lên vũ trụ chúng có mặt và cấu thành lên hầu hết những căn nhà mà chúng ta đang ở và sự chuyển hóa của vũ trụ cũng là sự chuyển hóa sức mạnh của con người với vũ trụ gọi là khí hay nói đơn giản hơn sự tương tác giữa chúng ta với mọi yêu tố sung quanh chính là Khí, Khí trong ngôi nhà chúng ta nó quan trọng như hơi thở nó là yếu tố làm hài hòa môi trường và con người nó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống vật chất, tinh thần và sức khỏe của mỗi chúng ta.

 

Phong thủy hiện hữu trong mọi không gian sống của chúng ta từ việc kê cái giường đến việc chọn hướng cửa, chọn màu sơn sao cho hợp cung mệnh chủ nhà, đặt cái tủ ở đâu đặt két sắt ở đâu, nội thất phòng bếp đã ổn chưa tất cả đều quan trọng và nếu không muốn mắc bất kỳ sai lầm nào dẫn đến việc trả giá bạn hãy liên hệ ngay với một công ty nội thất họ sẽ tư vấn cho bạn và đây là 10 công ty thiết kế nội thất tốt nhất Hà Nội bạn có thể tham khảo. Đừng chần chừ nữa ! Mọi thứ nằm trong tay bạn.

 

 

Tất cá các bản thiết kế nội thất dù lớn hay nhỏ đều phải tuân thep những quy luật bất biến và đôi khi nó phải biến đổi sáng tạo để mang đến cho chủ nhân những giá trị tuyệt vời nhất về mỹ thuật, sự khoa học và nền tảng kiến trúc phải đảm bảo hài hòa.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Tin dự án

Ra mắt D’. El Dorado I Cơn sốt của thị trường BDS khu vực tât Hồ

Quy hoạch Hồ Tây thu hút các nhà đầu tư

Ra mắt căn hộ toà TNR Sky Park 136 Hồ Tùng Mậu

Trọn vẹn mỗi ngày tại Tnr Goldmark City - 136 Hồ Tùng Mậu

Ta có nhiều nơi để đến nhưng chỉ có một chốn để trở về đó là nhà Goldmark city

Tnr Goldmark City Thành phố trong khu vườn ? Tại sao có vậy không ?

Chốt 100 căn/tuần, Goldmark City có gì HOT ? Có thật vậy không ?